• wow slider
 • Trang chu_2
wowslider.com by WOWSlider.com v8.7

Xác lập kỉ lục Việt Nam

Giải pháp giáo dục

Nhân cách & đức tính con trẻ

“ Chúng tôi tin tưởng rằng một đứa trẻ được quan tâm chia sẻ để có một tâm hồn đẹp ngay từ nhỏ, khi lớn lên sẽ dễ dàng thành công và hạnh phúc hơn

Cách mà chúng tôi làm là mang đến cho cha mẹ và những người yêu trẻ một giải pháp trọn vẹn, hệ thống rõ ràng, tiết kiệm thời gian và tiện lợi trong việc tương tác cùng con từ âm thanh, hình ảnh cùng những trò chơi kỳ diệu.

Bộ sản phẩm Vườn Tâm Hồn 5 trong 1 ra đời hội tụ đủ những điều đó chính là món quà mà chúng tôi tự tin mang đến cho các bậc phụ huynh và con trẻ

TRẦN QUỐC PHÚC

Kỷ lục gia, tác giả Vườn Tâm Hồn

Bạn thân mến!

Làm bậc cha mẹ, bạn có mong muốn ?

Con bạn có một tâm hồn đẹp, tự tin lớn lên mỗi ngày, biết yêu thương, biết quan tâm, biết chia sẻ, biết tiết kiệm.

Có những phẩm chất tích cực, vui vẻ và được nhiều người yêu mến.

Thu hút, tự tin trình bày quan điểm cùng bạn bè, người thân.

Gần gũi, dễ dàng trò chuyện và chia sẻ cùng cha mẹ.

Vậy...

Làm thế nào? để con bạn có được điều đó?

1Dành thời gian cho con

Đây là điều mà con trẻ cần nhất ở cha mẹ. Có thời gian ở bên con, bạn sẽ được lắng nghe con nói để hiểu con đang nghĩ gì. Đồng thời, bạn có thể dạy con những điều mà mình mong muốn.

2Trò chuyện cùng con

Việc trò chuyện cùng con sẽ giúp đứa bé cảm thấy được lắng nghe, được chia sẻ. Bên cạnh đó, nó sẽ giúp bạn hiểu con nhiều hơn và làm cho tình cảm cha mẹ với con cái trở nên ngày càng đầy ắp, khăng khít hơn.

3Dạy con những điều tích cực

Tâm trí đứa trẻ như một trang giấy trắng, khi nói với con những điều tích cực có nghĩa là bạn đang tạo nên những nét vẽ đẹp trong tâm hồn đứa bé. Lời nói tích cực sẽ giúp con hình thành suy nghĩ tích cực rồi dẫn đến hành động tích cực và dễ dàng thành công hơn trong cuộc sống.

4Trình bày quan điểm

Tạo điều kiện để con được trình bày quan điểm của mình: Đây là cách thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với con. Nó còn giúp con tự tin thể hiện suy nghĩ và rèn luyện khả năng hoạt ngôn. Mỗi ngày chọn 1 chủ đề để con được chia sẻ với cha mẹ là cách giúp con trở thành người có khả năng nói chuyện lưu loát trước đám đông.

Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là

1Bạn bận rộn công việc nên không có nhiều thời gian cho con.

2Đôi lúc la mắng hoặc dùng đòn roi mỗi khi con không nghe lời.

3Không biết bắt đầu như thế nào, gặp đến đâu thì dạy đến đó (có bệnh thì chữa).

4Dạy con rất nhiều nhưng con ít khi nào nhớ.

5Thiếu công cụ hỗ trợ, câu chuyện và những ngôn từ “quyền năng” để dạy con.

Đừng lo lắng!

Vườn tâm hồn chính là ”Giải pháp trọn vẹn” cho bạn!

Với sự kết hợp giữa các kênh nghe, nhìn, nóitương tác hình ảnh, lần đầu tiên việc giáo dục phẩm chất cho con trẻ được trang bị đầy đủ ứng dụng 5 trong 1:

1Tranh VTH - 50 thông điệp yêu thương

2Ứng dụng Smartphone: 50 Audio hạt giống tâm hồn.

3Sổ tay VTH - Cẩm nang trò chuyện cùng con.

4Bộ tranh tô màu: 50 hình vẽ minh họa phẩm chất, đức tính cho trẻ.

5Bộ thẻ thần kỳ VTH - 50 tình huống thực tế dành cho con trẻ.

Tác phẩm đã được xác lập bởi

TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM

Dùng Vườn Tâm Hồn 5 trong 1

Như thế nào?

để dạy con hiệu quả

Vườn Tâm Hồn sẽ giúp bạn DỄ DÀNG trò chuyện cùng con

Giáo dục 50 phẩm chất và đức tính con trẻ

Bức tranh Vườn Tâm Hồn

Bức tranh Vườn Tâm Hồn với 50 thông điệp yêu thương chứa đựng chi tiết bên trong bóng dáng một loài cây hình trái tim mọc lên từ vùng đất khô cằn, bức tranh chính là biểu tượng cho niềm tin, sức sống của một con người có tâm hồn đẹp.

Vừa là tác phẩm nghệ thuật để trang trí cho ngôi nhà hạnh phúc, vừa là công cụ để “tưới mát” tâm hồn con trẻ. Mỗi tuần chọn ra 1 hạt giống có sẵn trên bức tranh để trò chuyện với con.

Audio Vườn Tâm Hồn trên Smartphone

Đầu tiên, bạn hãy cài đặt ứng dụng trên smartphone. Sau đó, bạn chạm vào 1 hạt giống bất kì và mở lớn để cùng con lắng nghe. Hãy tiếp tục trò chuyện và giải thích để con bạn trở nên gần gũi, vui đùa và thích trò chuyện cùng bạn. Những điều tích cực cũng sẽ đi vào tiềm thức của con bạn một cách thật tự nhiên.

Bạn có thể cùng nghe với con trước khi đi ngủ hoặc mở cho con nghe trong khi bạn đang làm việc nhà, nấu ăn, …dựa vào nội dung audio, bạn có thể giải thích cho con nhiều hơn nữa.

Hướng dẫn cài ứng dụng Vườn Tâm Hồn
 • “VTH50P” hoặc “vườn tâm hồn” để tìm ứng dụng.
 • Chọn nút “Nhận” để tải ứng dụng này về máy.
 • Đăng ký với mã giới thiệu THV

Notebook Sổ tay hướng dẫn chia sẻ 50 phẩm chất cho trẻ

Khi muốn dạy con về 1 phẩm chất bất kì, bạn có thể dựa vào notebook để giải thích cho con hiểu bằng các câu danh ngôn, tục ngữ hay, những tình huống thực tế về phẩm chất ấy và 1 câu chuyện ý nghĩa. Tất cả 50 hạt giống đều đã được chúng tôi trang bị sẵn cho bạn dạy con bất cứ lúc nào.

Ví dụ, muốn dạy con sự “lễ độ”, bạn chỉ cần mở notebook ra, giải thích cho con nghe những câu danh ngôn về phẩm chất đó, chỉ cho con biết biểu hiện của phẩm chất đó thế nào, được ứng dụng với ai, ở đâu và khi nào. Sau khi bé đã hiểu, bạn tiếp tục chỉ cho con cách thực hành sự lễ độ với những tình huống cụ thể mà chúng tôi đã biên soạn sẵn. Hơn nữa, bạn có thể tự ghi vào quyển notebook về những người thân, bạn bè trong thực tế có phẩm chất này. Đó sẽ là một cách thú vị để con dễ dàng ghi nhớ khi thực hành.

Bộ tranh tô màu Vườn Tâm Hồn minh hoạ cho 50 phẩm chất

Những lúc cho con giải trí, bạn có thể dùng bộ tranh tô màu Vườn Tâm Hồn. Việc này không chỉ giúp bé tăng tính kiên trì, sự sáng tạo mà còn giúp bé khắc sâu hơn về phẩm chất đang được học.

Để tận dụng tối đa hiệu quả của nó, bạn hãy tranh thủ giải thích cho con hiểu trong lúc bé tô màu nhé.

Bộ thẻ thần kỳ với 50 tình huống thực tế dành cho trẻ

Bạn có thể dùng bộ thẻ này tạo ra trò chơi thú vị bằng cách cho con chọn 1 thẻ hạt giống bất kì, sau đó giải thích cho con hiểu ý nghĩa của câu danh ngôn trong thẻ và hình ảnh minh hoạ. Mặt kia bạn sẽ đưa ra tình huống thực tế của hạt giống đó, để kiểm tra phản ứng của con với vấn đề bạn đưa ra. Rồi tiếp đến, bạn giải thích từng phương án để con hiểu nên làm thế nào nếu gặp tình huống tương tự trong cuộc sống.

Bạn có thể kết hợp với việc mở audio cho con nghe những câu chuyện và bài học về hạt giống ấy. Cuối cùng, hãy cho con tô màu để khắc sâu những điều trước đó.

Vườn Tâm Hồn Tiện Lợi - Rõ ràng - Nhanh chóng:

Sử dụng nó bất kì lúc nào hay bất kì nơi đâu vì đã có ứng dụng Audio Vườn Tâm Hồn dành cho Smartphone, sổ tay và bộ thẻ thần kỳ.

Định hướng tính cách cho con với giải pháp dạy con thật chủ động và đầy tính thực tế.

Trò chuyện và dạy con thật dễ với những tình huống, mẫu chuyện hay, ngôn từ tích cực đã có sẵn.

Giúp con trẻ:

Não phải của con được kích hoạt nhờ những ngôn từ tích cực mang tính hình ảnh, so sánh và dễ dàng liên tưởng.

Tính cách của con được giáo dục qua những câu chuyện ý nghĩa của những người thành công có các phẩm chất tích cực trong cuộc sống.

Từ đó, con sẽ:

Có một tâm hồn đẹp, tự tin lớn lên mỗi ngày, biết yêu thương, biết quan tâm, biết chia sẻ, biết tiết kiệm

Có khả năng trò chuyện cực kỳ tinh tế và thu hút, tự tin trình bày quan điểm cùng bạn bè, người thân…

Biết ứng dụng các bài học của những phẩm chất tốt để trở thành những đứa con ngoan, trò giỏi, biết vươn lên, có tư duy tích cực, biết phát triển các kỹ năng bản thân để xây dựng sự nghiệp, gia đình hạnh phúc.

Giúp phụ huynh:

Có những công cụ, câu chuyện, ngôn từ dạy con các đức tính một cách thật dễ dàng mà đem lại hiệu quả cao.

Có thêm thời gian dành cho con và hiểu được cách dạy con, làm bạn cùng con, qua những phương thức không hề nhàm chán.

Khác với những sản phẩm cho con được phân loại theo từng độ tuổi, Vườn Tâm Hồn là giải pháp trọn vẹn đồng hành cùng con bạnừ khi còn là thai nhi đến khi thành đạt.

Những ai nhất định

Cần sử dụng

sản phẩm này?

1

Các bà mẹ trong thời kỳ mang thai muốn dạy con những điều tích cực thông qua việc trò chuyện, kể chuyện từ khi bé còn trong bụng mẹ.

2

Các bậc cha mẹ có con từ 0- 6 tuổi muốn dạy con những đức tính cơ bản như lễ phép, tự lập, tiết kiệm, yêu thương một cách dễ dàng.

3

Các bậc cha mẹ có con từ 6- 14 tuổi muốn giáo dục con các phẩm chất làm người, thành công, lãnh đạo, làm việc.

4

Những người cha mẹ muốn gần gũitrò chuyện cùng con.

5

Cha mẹ muốn con có nhân cách hoàn thiện, thành cônghạnh phúc trong cuộc sống.

Tổng giá trị sản phẩm:

4.450.000

Chỉ còn

3.300.000

Hãy nhấn nút mua ngay

để trải nghiệm việc dạy con thật

Dễ dàng - hiệu quả

&

Nhận nhiều giá trị

Trưởng thành từng ngày - tự tin mãi mãi

Tác phẩm Vườn Tâm Hồn đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác nhận cũng như sự đánh giá cao từ nhiều chuyên gia, nhiều bậc phụ huynh đang nuôi dạy con và là món quà nhận được sự yêu thích của nhiều đơn vị, cá nhân, tổ chức danh giá trong và ngoài nước.

Cảm nhận của những quý phụ huynh đã sử dụng sản phẩm

Một số cảm nhận khác

Từ khi dùng tác phẩm Vườn Tâm Hồn để dạy con mình, chị Trọn Lành đã cảm thấy yên tâm vì con chị đã có những thay đổi tích cực.

“Tác phẩm Vườn Tâm Hồn có hệ thống rõ ràng, tương tác nhiều khía cạnh từ sách. Điểm hay nhất đó là tận dụng giá trị của ngôn từ và giao tiếp giữa bố mẹ với con cái. Từ ứng dụng Smartphone dùng để nghe, tranh tô màu để vẽ, notebook để trò chuyện cho đến bức tranh được kết hợp tạo nên tương tác nhiều khía cạnh. Nó là bộ công cụ trọn vẹn cho bố mẹ tận dụng tối đa khi dạy con. Từ khi có Vườn Tâm Hồn, cuối mỗi tuần nhà tôi lại cùng có 1 buổi chia sẻ với nhau về 1 phẩm chất. Tôi cũng áp dụng điều này với người giúp việc nhà mình. Bởi vì tôi tin rằng việc này sẽ giúp mọi người hướng đến những điều tích cực. Không chỉ bố mẹ, con cái mà cả người giúp việc cũng được học cách làm đẹp cho tâm hồn”.

Chị Trần Thị Trọn Lành – Giám đốc sàn BĐS Nam Long

Còn đây là chia sẻ từ một ông bố:

“Bức tranh làm cho ngôi nhà của tôi trông sang hơn rất nhiều. Tôi rất thích 5 giá trị trên bức tranh mà tác giả lấy làm cảm hứng để tạo nên nó. Dựa vào 50 hạt giống trên đó, tôi có được nền tảng để dạy con cách làm người. Buổi tối khi cả nhà quây quần, tôi cùng vợ và các con chọn 1 hạt giống rồi chia sẻ với nhau. Cách này giúp các con tôi mạnh dạn trình bày suy nghĩ của mình và tập khả năng trình bày, nói chuyện cũng lưu loát hơn rất nhiều. Điểm tôi thích nhất ở Vườn Tâm Hồn là dùng những câu chuyện và hình ảnh xây dựng thói quen tích cực. Nghe nhiều những điều như vậy nên con tôi luôn có sự tự tin và mạnh mẽ trong cuộc sống.

Anh Trường – Chị Quyên, TPHCM

“Ban đầu tôi cài ứng dụng và nghe thử 5 hạt giống liên tục mà không dừng lại. Vì tôi thấy nó quá hay và ý nghĩa, nhất là đối với việc giáo dục phẩm chất cho thế hệ con cái chúng ta. Ngay sau đó tôi đặt mua Vườn Tâm Hồn để dành cho cháu mình. Các cháu của tôi rất thích thú khi được nghe những câu chuyện và thắc mắc nhiều điều. Hầu như ngày nào tôi cũng mở audio cho các cháu nghe trước khi đi ngủ hoặc sáng thức dậy. Rất tuyệt vời.”

Phạm Nguyễn Quỳnh Mai

“Thật sự rất biết ơn đến những người đã tạo ra Vườn Tâm Hồn, tác phẩm này giúp em dễ dàng hơn nhiều khi dạy con trai. Mỗi khi con làm sai gì đó, em muốn giải thích cho con hiểu để rút kinh nghiệm, lúc ấy em chỉ cần mở cuốn Notebook Vườn Tâm Hồn. Em bắt đầu từ việc đọc cho con nghe một câu danh ngôn hay rồi giải thích để con hiểu, chỉ cho con lỗi sai cần sửa và chỉ con cách làm. Vườn Tâm Hồn thực sự rất cần thiết đối với những ai làm cha mẹ muốn giáo dục phẩm chất cho con. Em rất thích và ủng hộ tác phẩm này.”

Chị Võ Thị Hiền Vi – BV Nhi Đồng 2

“Lần đầu tiên nhìn thấy bộ thẻ Vườn Tâm Hồn bé nhà tôi rất thích thú. Cháu cầm lên từng card và thắc mắc rất nhiều thứ. Tôi bắt đầu dùng nó để dạy con từ khi bé 3 tuổi. Mỗi khi tôi chỉ vào từng hình ảnh, con lại chăm chú nhìn vào và nghe tôi giải thích. Điều làm tôi rất bất ngờ là khi được hỏi lại, bé nói được rất nhiều về những suy nghĩ của bản thân”.

Chị Bảo Ngọc

 • Chi Bao
 • Vuon-tam-hon-1
 • Vuon-tam-hon-2
 • Vuon-tam-hon-3
 • Vuon-tam-hon-4
 • Vuon-tam-hon-5
 • full screen slider
 • Vuon-tam-hon-7
1 Chi Bao2 Vuon-tam-hon-13 Vuon-tam-hon-24 Vuon-tam-hon-35 Vuon-tam-hon-46 Vuon-tam-hon-57 Vuon-tam-hon-68 Vuon-tam-hon-79
image carousel by WOWSlider.com v6.9

Hãy lắng nghe đánh giá của các Chuyên gia về Tác phẩm Vườn Tâm Hồn?

Tiến sĩ XHH Phạm Thị Thúy

Tôi gặp rất nhiều câu chuyện của những đứa trẻ bị tổn thương tâm lý. Và tôi nghĩ nếu sản phẩm này đến với bậc cha mẹ từ khi mang thai, giai đoạn 0-6 tuổi, rồi sau đó lớn lên nữa mà các em được gieo những hạt giống này, nảy nở trong tâm hồn thì quả thật nghề của chúng tôi sẽ nhàn đi nhiều lắm. Sản phẩm của công ty Cho Bạn Cho Con đang làm thực sự là một sản phẩm cực kỳ ý nghĩa. Tôi rất mong sẽ giới thiệu để thật nhiều gia đình biết đến sản phẩm này. Phúc đã làm mới những cái đã lâu rồi nhưng là một phương tiện tốt cho trẻ em tiếp cận, trẻ em thời hiện đại.

Tiến sĩ Tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

Tác phẩm mà anh Phúc làm ra là công cụ giúp đỡ cho bố mẹ, một là học cho chính họ, hai là dùng để dạy cho con của mình. Đó là một điều rất quý giá mà anh Phúc đã làm được trong một tác phẩm như thế này. Thay mặt cho các em nhỏ gửi lời cảm ơn anh Phúc!

03/06/2015

Tác giả Trần Quốc Phúc chia sẻ thông điệp Vườn tâm hồn tại buổi Talk show "Vườn tâm hồn - Kết nối trái tim" cùng diễn viên Chi Bảo.

07/01/2016

Vườn tâm hồn chính thức được xác lập kỷ lục Việt Nam "Tác phầm mỹ thuật đầu tiên sử dụng Audio để giáo dục cho con trẻ" tại khách sạn Sheraton.

05/03/2016 - 09/04/2016

Vườn tâm hồn được vinh dự trở thành nhà tài trợ Bạc cuộc thi English Champion 2016 - Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ tại khu vực TP.HCM và tại khu vực Hà Nội.

20/03/2016

Vườn Tâm Hồn lần đầu có mặt tại Hà Nội trong sự kiện "Lời con - Lòng mẹ cùng mẹ Thần đồng Đỗ Nhật Nam - Bà Phan Hồ Điệp."

19/04/2016

Vườn tâm hồn ra mắt tại Green & Brown Library Đà Nẵng.

12/05/2016

Vườn tâm hồn đến gần với các phụ huynh hơn trong hội thảo "Lời vàng cho con" lần đầu tiên tại Khách Sạn Sài Gòn.

11/06/2016

Vườn tâm hồn đồng hành cùng thầy cô trường mầm non GoldenKey Kindergarten.

12/06/2016

Vườn tâm hồn đồng hành cùng sự kiện khách hàng Upower.

26/06/2016

Vườn tâm hồn có mặt tại hội thảo "Gieo trồng động lực - Đánh thức niềm tin" do học viện Tiếng Anh IVYPREP - Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ VATC tổ chức.

28/06/2016

Vườn tâm hồn được gửi tặng đến Tổng giám đốc tập đoàn Phúc Khang trong buổi Triển lãm dự án Diamon Lotus tại SECC, quận 7.

04/08/2016

Vườn tâm hồn được chia sẻ tại Lời vàng cho con lần 2 cùng Thần đồng Đỗ Nhật Nam và Chị Phan Hồ Điệp tổ chức tại Diamon Place.

07/08/2016

Phòng triển làm Vườn tâm hồn chính thức khai trương tại khu giáo dục giải trí Kizworld - tầng 4 Parkson Flemington.

11/08/2016

Tác giả Trần Quốc Phúc gieo trồng vườn tâm hồn tại Nhà Máy KGT - Đồng Nai.

23/08/2016

Vườn tâm hồn lan tỏa đến các em học sinh tại trường tiểu học Phan Chu Trinh.

27/08/2016 - 28/08/2016

Vườn tâm hồn - tác phẩm kỷ lục Việt Nam chia sẻ tại Hàn Quốc.

16/09/2016

Bình Dương chào đón Vườn Tâm Hồn tại sự kiện Lời Vàng Cho Con.

17/09/2016

Hơn 400 phụ huynh Đồng Nai hân hoan tham dự Vườn Tâm Hồn - Lời Vàng Cho Con

22/09/2016

Tổng lãnh sự quán Pakistan ghé thăm & kết nối cùng Vườn tâm hồn.

Chỉ cần nhấp vào nút dưới đây

Bạn sẽ nhận được trọn bộ công cụ Vườn Tâm Hồn 5 trong 1

10 Lý do nên mua ngay bộ sản phẩm Vườn Tâm Hồn

Nguyên nhân chính khiến một đứa trẻ chưa ngoan vì chưa được uốn nắn từ nhỏ, đúng cách. Cây non dễ uốn, tuổi thơ khó tìm, thời gian qua rồi không bao giờ quay lại được.

Chính cha mẹ là người giúp con trở thành thiên tài bằng cách giáo dục sớm, có phương pháp.

Thành công không bao giờ thiếu đi sự học hỏi.

Dạy con không bao giờ là hoang phí hay quá sớm.

Một đứa trẻ được tôn trọng và quan tâm bao giờ cũng tự tin và hạnh phúc hơn.

Món quà lớn nhất của cha mẹ dành cho con là giáo dục. Thà đầu tư bây giờ còn hơn phải lo cho con cả đời.

Hãy dạy con “thành nhân trước khi thành danh”

Trao hạt giống – gửi yêu thương. Dạy con bằng cả trái tim yêu thương.

Nếu không dùng tay uốn nắn khi còn nhỏ thì sẽ phải dùng dao chặt cành khi trưởng thành.

Không phải đứa trẻ nào cũng hiểu vì sao chúng bị phạt, trò chuyện là cách tốt nhất để con cái và cha mẹ thấu hiểu nhau.

Đừng để mắc “bệnh” rồi mới “chữa”!

Có những thứ mất rồi không bao giờ lấy lại được

Hãy tưởng tượng trong tâm hồn đứa trẻ tồn tại một con sói và một con cừu. Nếu hằng ngày bạn gieo trồng cho tâm hồn đứa bé những điều tích cực thì con cừu sẽ được nuôi dưỡng giúp đứa trẻ tốt hơn. Ngược lại, khi bạn để cho tâm hồn đứa trẻ tiêm nhiễm những điều tiêu cực thì sẽ tạo cơ hội cho con sói được lớn lên lất át phần con cừu. Bất cứ hậu quả nào cũng có thể xảy ra nếu bạn không quan tâm đến việc xây dựng tâm hồn con từ khi chúng còn nhỏ.

Vì thế, hãy xem việc dạy con quan trọng như việc bạn cho con ăn mỗi ngày!

Bạn sẽ thật sự hài lòng khi sở hữu bộ sản phẩm Vườn Tâm Hồn 5 trong 1

01
Tranh VTH - 50 thông điệp yêu thương.
2.000.000đ
02
Ứng dụng Smartphone: 50 Audio hạt giống tâm hồn.
1.500.000đ
03
Sổ tay VTH - Cẩm nang trò chuyện cùng con.
350.000đ
04
Bộ tranh tô màu: 50 hình vẽ minh họa phẩm chất, đức tính cho trẻ.
150.000đ
05
Bộ thẻ thần kỳ VTH - 50 tình huống thực tế dành cho con trẻ.
450.000đ

Tổng giá trị sản phẩm:

4.450.000

Chỉ còn

3.300.000

Đặc biệt hơn nữa!

Bạn sẽ nhận được Phần quà trị giá 2.000.000

Sách “Tâm Thức Con Trẻ” trị giá 500.000đ

Vé tham dự hội thảo “Lời vàng cho con” trị giá 500.000đ

Phiếu chăm sóc răng miễn phí dành cho con trẻ trị giá 300.000đ

Phiếu vui chơi tại thế giới trò chơi dành cho trẻ em Kidworld trị giá 200.000đ

Voucher mua trọn bộ VTH trị giá 500.000đ

Thời gian khuyến mãi còn lại:

3.300.000 cho giải pháp trọn vẹn giáo dục nhân cách cho con là quá rẻ

Bạn hãy tưởng tượng chỉ với 3.300.000 VNĐ bạn đã sở hữu trong tay bộ công cụ giúp con bạn có tâm hồn đẹp, biết yêu thương, biết chia sẻ, tự tin lớn lên mỗi ngày và được nhiều người yêu mến. Cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn khi con trưởng thành.

Hơn thế, bạn còn nhận được những cực kỳ hấp dẫn mà bạn chẳng có thể tìm thấy ở nơi khác hoặc bạn phải bỏ rất nhiều tiền để mua. Đây là một khoản đầu tư cho bản thân và cho đứa con thân yêu của bạn quá tiềm năng, có rất ít cơ may để bạn gặp một cơ hội lớn như vậy.

Điều quan trọng là tuổi thơ của con qua rồi sẽ không bao giờ quay trở lại. Nếu bạn tiết kiệm vì giáo dục nhân cách cho con ngày hôm nay thì khi sau này con lớn lên những trở ngại trong cuộc sống, công việc của con sẽ là một sự hối tiếc lớn. Mọi sự giáo dục về nhân cách sẽ hữu hiệu khi con còn non trẻ và sẽ theo con suốt hành trình khi lớn khôn.

Một đứa trẻ trốn trong phòng đóng cửa lại, ta có thể dùng sức đẩy mạnh cửa để bước vào. Nhưng với tâm hồn con thì hoàn toàn khác, nếu con đóng cửa tâm hồn, thì mọi vũ lực sẽ khiến bạn ngày càng xa con, khi đó 90% là bạn “mất con”.

Vườn Tâm Hồn ra đời sẽ là một giải pháp cực kỳ tuyệt vời và trọn vẹn dành cho bậc cha mẹ và người yêu con trẻ thể hiện tình yêu thương của mình đúng nghĩa nhất. Trao cho những hạt giống đầu đời để làm hành trang cho con trưởng thành. Đó là phần quà giá trị nhất mà bạn dành cho con bây giờ.

Con bạn đang lớn lên từng ngày và sẽ đối mặt với những thách thức, cạm bẫy của cuộc sống xung quanh. Con luôn cần những bài học từ người đi trước, những lời dạy bảo của bạn để chúng có thể tự di chuyển và bảo vệ chính mình. Đã thấu hiểu và đồng cảm, chúng tôi đã cho ra đời bộ sản phẩm này. Chúng tôi làm điều đó vì bạn và những đứa con thân yêu của mình. Con cái có quyền được giáo dục và được hạnh phúc. Chúng xứng đáng để bạn trao cho con điều đó.

Hãy nhanh tay hành động và

gọi ngay cho chúng tôi bạn nhé!

Hình thức thanh toán:

Hình thức 1

Nhận được hàng thanh toán tiền cho nhân viên Ship

 • Trong nội thành TPHCM 1 ngày nhận được hàng.
 • Các tỉnh thành khác từ 2 đến 3 ngày.

Hình thức 2

Thanh toán qua tài khoản

Cú pháp: Họ tên    Số điện thoại    Số lượng mua    vuontamhon

>>> Ví dụ: Tran Quang Duy 0905526464 01 vuontamhon

Tài khoản 1: Ngân hàng TMCPNT Việt Nam Vietcombank
Tên tài khoản:
Lê Thanh Trông
Số tài khoản:
007 100 443 5656
Chi nhánh:
Chi Nhánh Kỳ Đồng
Tài khoản 2: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam
Tên tài khoản:
Lê Thanh Trông
Số tài khoản:
102 201 6537 9010
Chi nhánh:
PGD Nguyễn Văn Trỗi, TPHCM

Tác phẩm thay đổi cuộc đời con mãi mãi